Coro Field

Coro Field

 Coro Field

   Coro Field ที่เที่ยวแห่งใหม่ Lifestyle Farming แบบญี่ปุ่นแห่งเดียวในประเทศไทย ที่จะพาคุณเหมือนหลุดเข้าอยู่ในสวนแบบฉบับญี่ปุ่น ออริจินัล ทั้งต้นไม้ใบหญ้าและวิวรอบๆ เหมือนฟาร์มในประเทศญี่ปุ่นยังไงอย่างงั้นเลยล่ะค่ะ ต้องบอกว่าที่นี่มีกิจกรรมเยอะมากกกกก ก็เพราะว่าที่นี่ตั้งอยู่บนเนื้อที่ทั้งหมด 104 ไร่ จึงทำให้มีกิจกรรมมากมายหลายสิ่งทั้งกิน เดินเล่น ชิมอาหารคาวหวาน เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบ!

 

Source: 27begin.com

coro field

Source: landezine.com

 

ภายใน Coro Field จะแบ่งออกเป็น 5 โซนด้วยกันคือ

1. CORO CAFE' คาเฟ่กระจกใส ที่ทำให้รู้สึกถึงความโปร่งสบาย ชวนผ่อนคลายแบบสุดๆ เป็นคาเฟ่กึ่ง Bistro เสิร์ฟอาหารสไตล์ Japanese Fusion Food ทุกเมนูจะใช้วัตถุดิบจากฟาร์มเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นผักสลัด เมล่อนสายพันธุ์ญี่ปุ่น มะเขือเทศ มันม่วงญี่ปุ่น ฟักทองยักษ์ ถั่วแระญี่ปุ่น รวมถึงพืชหายากชนิดต่างๆ เหมือนเราหลุดเข้ามาอยู่ในฟาร์มญี่ปุ่นจริงๆ 

2. CORO MARKET ที่นี่เป็นเหมือนตลาดรวมผลผลิตและสินค้าของ Coro Field ทั้งหมด มีขายทั้งผลไม้สดอย่าง ฮอกไกโดเมล่อน ผักสลัด มันม่วงญี่ปุ่น แตงโม และผักผลไม้สดอื่นๆ ที่ทางร้านรับมาจากเกษตรกรเพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการขายสินค้า ช่วยสร้างรายได้ให้กับตัวเองและชาวบ้านด้วย #ดีสุดๆ

3. CORO HOUSE เป็นเสมือนที่ควบคุมการเพาะปลูกด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดจากอิสราเอล ซึ่งก่อนที่เราเข้าไปข้างในเราจะต้องสวมเสื้อคลุม สวมหมวก เปลี่ยนรองเท้า พร้อมทั้งล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ เพื่อป้องกันไม่ให้พืชติดเชื้อโรคจากเรา #ปลอดภัยแค่ไหนถามใจดู

4. CORO GARDEN เวลาของคนรักการเกษตรและความสนุกมาถึงแล้ว โซนนี้จะเป็นโซนที่ให้นักท่องเที่ยวได้ลองปลูกผักเองกับมือ พร้อมทั้งสอนในเรื่องการเก็บเกี่ยวที่ถูกวิธี และชิมผักผลไม้สดๆจากต้นอีกด้วย!

5. CORO ME นี่ก็เป็นอีกโซนที่ไม่ควรพลาด เพราะเป็นโซนที่ให้เรา DIY การจัดสวนบอนไซขนาดเล็กหรือสวนขวดด้วยตัวเราเอง แถมยังมีใบมอบการเลี้ยงดูพร้อมชื่อของต้นไม้อีกด้วย น่ารักมากๆเลยค่ะ

 

Source: archdaily.com

 

เวลาเปิดบริการ : วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 – 18.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 – 21.00 น.

เบอร์ติดต่อ : 0-92569-4791  เว็บไซต์ : www.facebook.com/corofieldTH

 

แผนที่การเดินทางไปยัง Coro Field

Booking the best and beautiful hotels in  叻丕
  Book Hotels now.  • วันเดียวก็เที่ยวได้กับ 7 สถานที่ใกล้กรุงเทพ...
    วันหยุดสุดสัปดาห์ก็อยากจะไปพักผ่อนเที่ยวบ้าง แต่ไม่อยากขับรถออกไปไกลๆ วันนี้ขอเสนอที่เที่ยว วันเดียวก็เที่ยวได้เดินทางง่าย และไม่ไกลจากกรุงเทพอีกด้วย ...
  • 榜首位在叻丕府參觀...
     榜首位在叻丕府參觀     叻丕府 和 Suan Phueng.. 這個城市充滿了許多景點。完美靠近主要的空氣紊流好週末旅行。放寬為整個家庭,朋友甚至是一個浪漫的蜜月。以下是精選的頂部。今天我們要為大家介紹一個...
  • Inlaya Bar&Grill...
       Inlaya Bar & Grill ‘อินเลญา บาร์ แอนด์ กริล’ ร้านอาหารริมทะเลสาบส่วนตัว รวมถึงเป็นแหล่งพักผ่อนริมทะเลสาบที่แสนโรแมน...
  • ratchaburi